Truss nhôm sự kiện  giá rẻ

Truss nhôm sự kiện giá rẻ

Bán Khung truss bằng sắt kẽm hoặc bằng nhôm tiện cho việc treo âm thanh ánh sáng, làm khung sân khấu, làm khung nhà bạt không gian nhằm đem lại sự tiện lợi cho quá trình setup, giúp tạo ra được nhiều sự tiện ích tốt nhất cho những chương trình sự kiện hoành tráng! Chúng tôi, với việc cung cấp sản xuất bán hệ thống giàn khung truss không gian phù hợp với sân khấu ca nhạc, hội chợ, biểu diễn thời trang, tất niên, lễ kỷ niệm, tiệc cưới,… với đầy đủ kích thước và nhiều hình dạng khung truss khác nhau. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ
Số Lượng

Truss là bộ khung bao gồm các thanh bằng sắt hoặc nhôm kết cấu lại với nhau tạo thành một khối vững chắc, được dàn dựng xung quanh sân khấu nhằm mục đích để treo rèm sân khấu và đèn sân khấu. Sau này, khi công nghệ giải trí phát triển, truss được dùng nhiều vào công việc tổ chức sự kiện như: Lắp ráp nhà bạt không gian, giàn khung ánh sáng ngoài trời, làm gian hàng triển lãm, hay giàn khung treo đèn,...

Loại sắt và nhôm hàn khung truss

Chất liệu để làm giàn khung truss sân khấu của chúng tôi bao gồm hai vật liệu chính đó là: ống tròn sắt kẽm và ống tròn hợp kim nhôm. Với Kết cấu lồng khung: hợp kim nhôm hoặc ống sắt phi 34, phi 42 dày 1ly2 đến 1ly4 được hàn liên kết thành giàn khổ 30cm x 30cm, 40cm x 40cm, 50cm x 60cm. Cùng chiều dài không giới hạn, Với đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm sẽ đem đến những mối hàn chất lượng. Mục đích sử dụng dùng cho việc tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật.

- Ứng dụng trong ngành tổ chức sự kiện 

Trong các sự kiện, khung giàn truss treo hệ thống âm thanh luôn được quan tâm hàng đầu bởi nó giữ vai trò quan trọng cả về thiết kế sân khấu lẫn chịu lực cho hệ thống âm thanh, ánh sáng được lắp đặt trên đó. Với việc hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp đang được nâng cao chất lượng và phức tạp hơn, việc sử dụng khung truss nhôm trở thành một nhu cầu cấp thiết của các công ty tổ chức sự kiện.

Lợi ích tổ chức sự kiện khi sử dụng khung không gian:

Hệ thống khung truss sân khấu được sử dụng các lồng kéo kết cấu bánh xe, giúp cho việc đưa giàn khung không gian cũng dễ dàng hơn. Cùng hệ thống khủy chỏi chắc chắn, luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Công ty chuyên cho thuê giàn khung truss sân khấu chuyên nghiệp tại TPHCM. Với số lượng hàng trăm mét khung nhôm và sắt kẽm cao cấp, đáp ứng mọi chương trình ca nhạc sự kiện, lễ hội văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn thời trang.

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM TRUSS NHÔM TẠI VIỆT NAM 

- Khung hợp kim nhôm nhôm hộp vông kết cấu 300mm*300mm     = giá bán 1,500,000 VND /m
- Khung hợp kim nhôm hộp vuông kêt cấu 400mm*400mm            = giá bán 1,600,000 VND/m
- Lồng hợp kim nhôm kết cấu bánh xe lăn                                    = giá bán 4,2000,000 VND/cái
- khủy chỏi hợp kim nhôm                                                           = giá bán 1,700,000 VND/cái

- khủy chỏi sắt                                                                           = giá bán 900,000   VND/cái
- Đế khung nhôm                                                                       = giá bán 900,000   VND/cái  

Để đáp ứng yêu cầu bức thiết cho các nhà làm sự kiện cũng như quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện và để nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho việc tổ chức các sự kiện ngoài trời với quy mô lớn, Công ty ÁNH SÁNG HOÀNG LONG mới nhập về hệ thống giàn không gian hợp kim nhôm đa kích thước, đặc biệt với khổ nhà rộng 24m có thể đáp ứng cho các sự kiện ngoài trời với quy mô lớn và lượng khách lên tới con số nghìn. 

           Xuất xứ : Hàng nhập Quảng Châu - Trung Quốc, mới 100%

           Kết cấu: Được liên kết chắc chắn bằng các thanh giàn không gian cùng với hệ thống lồng thép, ba lăng  xích, cột, kèo và mái bạt hiflex. Cao cột tối đa 500cm, cao mái 250cm, mỗi modul nhà dài 600cm, chiều rộng của nhà đa kích thước theo mong muốn của khách hàng 100cm, 120cm, 160cm, 180cm, 200cm, 220cm, 240cm...

           Ưu điểm: nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc lắp đặt và tháo dỡ, chiều cao của nhà lưu động cao, thấp theo mục đích sự dụng cũng như mong muốn của khách hàng bởi hệ thống lồng thép và ba lăng xích kiên cố và an toàn.

          Mục đích sử dụng: Làm gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, nhà họp lễ, phòng VIP, phòng tiệc, mái che sân khấu ….trong các chương trình sự kiện ngoài trời.

         Thời gian bảo hành: 12 tháng

         Hình thức giao hàng: Giao hàng tại kho ,xưởng

         Hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tốt nhất, giá cả phải chăng dịch vụ hoàn hảo !

ẢNH SẢN PHẨM TRUSS NHÔM SỰ KIỆN  

ẢNH SẢN PHẨM TRUSS NHÔM SỰ KIỆN

ẢNH SẢN PHẨM TRUSS NHÔM SỰ KIỆN

ẢNH SẢN PHẨM TRUSS NHÔM SỰ KIỆN

ẢNH SẢN PHẨM TRUSS NHÔM SỰ KIỆN

ẢNH SẢN PHẨM TRUSS NHÔM SỰ KIỆN

ẢNH SẢN PHẨM TRUSS NHÔM SỰ KIỆN

ẢNH SẢN PHẨM TRUSS NHÔM SỰ KIỆN

ẢNH SẢN PHẨM TRUSS NHÔM SỰ KIỆN

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh – ánh sáng Vũ Trường, Karaoke, Bar/Club, Pub, Phòng Trà, Cafe Acoustic, Hội Trường xin liên hệ ÁNH SÁNG HOÀNG LONG quý khách hàng có thể liên hệ theo: Website chính thức: http://www.thietbisankhauhlt.com/ - http://maytaokhoi.com/ Showroom: Số Nhà 120 Ngõ 245 Phường Định Công Quận Hoàng Mai Hà Nội Phone: 0327383363 - 0941486135 Email: anhsanghoanglong888@gmail.com Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/profile.php?id=100041521067877 Hoặc đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các Showroom của ÁNH SÁNG HOÀNG LONG

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll