Bán Bộ Tháp Ly Rót Rượu Đám Cưới

Tháp Ly 5 Tầng TL108 - Nét đẹp đám cưới hiện đại sang trọng

Những bữa tiệc cưới ở quê nhà thông thường hay quan tâm đến những vấn đề cỗ bàn là nhiều. Vì vậy việc đầu tư cho những nét đẹp của đám cưới là rất it và hầu như chưa được tìm tòi khám phá. Bật mí cho bạn một trong những yếu tố nổi bật nhất trong đám cưới đó là tháp ly rượu cưới. Nó là một phong cách trưng bày trang trí độc đáo cho tiệc cưới với nhiều những hoạt động ‎ nghĩa.

Gắn liền với tháp ly rượu cưới là nghi thức rót rượu

Điều thứ nhất :Về nghi thức rót rượu. Ban đầu nghi thức này là đứa con văn hóa của phương Tây, và được du nhập vào phương Đông. Nghi thức này là khi rượu sẽ được đem tới tay mọi người và cùng chúc nhau những lời hay ‎‎ đẹp.

Sau này, nghi thức này trở nên phổ biến rộng rãi hơn được áp dụng vào nhiều dịp lễ khác nhau. Một trong số đó có dịp lễ cưới, nghi thức rót rượu được thể hiện độc đáo hơn. Đó là hình ảnh những chiếc tháp ly rượu cưới cao và lớn, trong rất lộng lẫy và trang trọng.

Tháp ly rượu cưới trông như thế nào?

Được trình bày một cách tỉ mỉ và tinh tế của những bàn tay và con mắt nghệ thuật. Từ đo hình thành nên nhiều hình dáng chiếc tháp ly rượu cưới khác nhau.

Với kết cấu từ những chiếc ly rượu cưới, có thể là những ly rượu vang hay những chiếc ly khác. Chúng được xếp lại với nhau thành những hình tam giác và nhỏ dần khi lên cao. Với sự trong suốt của chất liệu thủy tinh cùng với màu sắc từ ánh đèn. Tháp rượu cưới trở nên lung linh lộng lẫy hơn bao giờ hết và nổi bật lên hẳn.

Bên cạnh các hình thức tháp rượu cưới cổ điển, hiện nay chúng ta còn rất nhiều những mẫu khác. Những thiết kế tháp ly rượu cưới có thể nói là “đụng nóc” của thẩm mỹ. Mang hình dáng phức tạp hơn và được kết cấu một cách tinh vi từ những vật liệu điện khác. Nó tạo sự uyển chuyển và tăng sức thu hút hơn trước sự nhìn ngắm của những vị khách

Gắn liền với tháp ly rượu cưới đẹp đó là hoạt động dành riêng cho cô dâu chú rể vô cùng ‎ nghĩa. Đám cưới như gắn kết cô dâu chú rể lại gần hơn với mọi người.

Cả hai người sẽ bước lên bàn trưng bày tháp ly đề cùng nhau bật nắp rượu vang và rót rượu. Từng chiếc cốc được đặt vào đó một viên đá khói, các bạn yêu tâm với nó nhé.

Thông số:

-Bộ tháp ly rót rượu đám cưới 
-Mã số TL108

-Bộ tháp có hình tròn 
-Số tầng ly xếp là 5 tầng 
-Chất liệu khung bằng mika 
-Chất liệu cốc bằng nhựa 
-Bộ có 35chiếc ly + 2 ly sơ cua = 37
-full hoa lụa dưới đế dúp cho bộ tháp ly chở nên sang trọng và thẩm mỹ 
Bộ đế có hoạt động led full đủ màu cho người sử dụng có thể chọn mầu bất kỳ mà mình thích qua ( remote ) 
☎️0327383386
website : http://thietbisankhauhlt.com/
website : http://maytaokhoi.com/

HOTLINE


0327383363 - 0941486135

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 438

Đang online: 1

KHUYẾN MÃI

FACEBOOK

Scroll