bán máy phun khói

MK-C19W LED CO2 JET là một cột khí mới của MOKASFX.

Nó sử dụng thiết kế độc đáo của vòi phun kép led, máy bay phản lực cụm ống đôi và lượng khói tức thời lớn, có thể lên tới 8-10 mét, tạo ra hiệu ứng giai đoạn năng lượng ấn tượng và gây sốc cho bạn.

Để thuận tiện cho bạn, cột không khí này nhỏ và nhẹ, dễ mang theo và đi kèm với điều trị giảm thanh, sẽ phù hợp cho các quán bar, câu lạc bộ đêm, biểu diễn sân khấu, các buổi hòa nhạc lớn và nhỏ, và những nơi khác.

MK-C19W LED CO2 JET trông đơn giản và đẹp mắt với thiết kế nâng cấp mới, để thích ứng với các dịp khác nhau, máy của chúng tôi cung cấp hai màu đen và trắng.

Khi máy hoạt động, hiệu ứng sẽ rực rỡ hơn, bởi vì, với 18 đèn led, bạn sẽ thấy, màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương kết hợp với các màu khác nhau, nó không chỉ có thể điều khiển cảm xúc của khán giả, làm cho bầu không khí của cảnh quay đạt đến cao trào, nhưng cũng mang đến cho bạn những bất ngờ khác nhau.

Nhờ vào ổ đĩa van điện từ được tùy chỉnh chuyên nghiệp MOKA SFX , MK-C19 LED CO2 JET có khả năng linh hoạt để kiểm soát việc mở và đóng gas, vì vậy máy có hai ưu điểm lớn: lực nổ mạnh và tuổi thọ cao.

Bạn sẽ cảm thấy rằng mặc dù máy có kích thước nhỏ, nhưng nó có thể đạt được hiệu quả gây sốc của máy cột không khí lớn, không thua kém cột không khí lớn.

Như bạn có thể thấy, thiết kế khung gầm của MK-C19 LED CO2 JET có hình lục giác, giúp khung máy của máy ổn định hơn, không dễ trượt, nó cũng có thể điều chỉnh góc 180 độ, giúp góc máy bay rộng hơn và linh hoạt cho các dịp khác nhau.

Để tiết kiệm thời gian của bạn, bạn có thể thấy rằng cài đặt giao diện nhanh LED CO2 JET MK-C19W là di động, giao diện nhanh có thể được kết nối nhanh với máy và thiết bị giao diện cao, bạn không phải lo lắng về Máy bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Đối với mỗi máy JET CO2 CO2 MK-C19, ống cấu hình 6m sẽ là tiêu chuẩn cho bạn trong gói.

Chúng tôi sử dụng ống cao áp chống cháy nổ nhựa không mùi, số lượng lên tới 2610PSI, có nghĩa là cường độ chống cháy nổ mạnh hơn, bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn trong quá trình sử dụng.

Nhân tiện, nếu bạn cần thêm ống tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với MOKA SFX, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên hợp lý.

MK-C19W LED CO2 JET được trang bị chức năng điều khiển DMX và vận hành điều khiển bằng tay.

Khi bạn sử dụng bàn điều khiển, bạn chỉ cần cắm dây nguồn và cáp tín hiệu.

Phương pháp hoạt động rất đơn giản và thuận tiện.

Để thuận tiện cho bạn, mỗi máy sẽ được đóng gói với hướng dẫn sử dụng.

Bên cạnh đó, MK-C19W LED CO2 JET chấp nhận nhiều dòng, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một phích cắm hàng không thay thế song song.

Để làm cho công việc của bạn tốt hơn, chúng tôi sử dụng các đầu nối tín hiệu chống nhiễu để đảm bảo sự ổn định của tín hiệu khi máy hoạt động.

Máy MOKA SFX được kiểm tra và thử nghiệm bởi các tổ chức chuyên nghiệp và có CE, RoHS, FCC và các chứng chỉ liên quan khác, vì vậy bạn không phải lo lắng về các vấn đề an toàn nhập khẩu máy.

Thời hạn bảo hành của mỗi JET CO2 CO2 MK-C19 là 1 năm, trong thời gian bảo hành, nếu máy có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các phụ kiện miễn phí và bạn chỉ cần trả phí vận chuyển và chúng tôi sẽ gửi video để dạy bạn cách cài đặt thử nghiệm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với ÁNH SÁNG HOÀNG LONG

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

HOTLINE


0327383363 - 0941486135

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 438

Đang online: 1

KHUYẾN MÃI

FACEBOOK

Scroll