Cách khắc phục một tài khoản bị tạm ngưng quảng cáo google ads

1. Lỗi tránh nhé hệ hệ thống

 

Lỗi này rất chung và thường xảy ra với các trường hợp như web của bạn chạy bùng tiền, quảng cáo với tài khoản thẻ đã bị khóa, quảng cáo dịch vụ bị cấm, quảng cáo trang web tải file apk, cố gắng đánh lừa hoặc tránh né  quá trình kiểm tra của Google, blacl SEO... và nhiều trường hợp khác như khi tài khoản khác của bạn tạm ngưng bạn lại cố gắng tạo 1 tài khoản mới hoặc vi phạm 1 lỗi nhiều lần , lặp lại.

2. Phần mềm độc hại

Các sự lây nhiễm mã độc không phải lúc nào cũng xuất hiện trên trang web thực tế nhưng vẫn sẽ bắt nguồn trực tiếp từ đó ... đó là những gì các công cụ nội bộ của Google tìm ra. Điều này hầu như luôn xảy ra từ các trang web WordPress và thường là từ các trang web sử dụng các theme,  plugin không có bản quyền hoặc crack. Làm sạch một trang web là khá khó khăn vì phần mềm độc hại không phải lúc nào cũng có mặt. Nó có thể được truyền trực tiếp vào các tệp CSS và JAVA bởi hackers.

 

Plugin, theme không có bản quyền, crack hoặc bị hack sẽ cần phải được xóa hoàn toàn và sau đó bạn cũng sẽ cần phải xóa bộ đệm của trang web / máy chủ. Trong một số trường hợp, tất cả Quảng cáo Google phải được xóa và làm lại, và máy chủ web bị xóa hoàn toàn bởi công ty lưu trữ và trang web mới được cài đặt lại. Sau đó, bạn phải đợi một vài ngày, làm lại một quảng cáo và để hệ thống phê duyệt / từ chối quảng cáo. Nếu một lần nữa không được chấp thuận, bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ Quảng cáo của Google và giải thích các bước bạn đã thực hiện để xóa vấn đề và nhấn mạnh vào các chi tiết cụ thể liên quan đến vấn đề.

 

Yêu cầu họ xóa bộ nhớ cache của công cụ trước khi quét lại trang web của bạn. Nhấn mạnh rằng bạn đã thực hiện các biện pháp tốt nhất, mạnh nhất để xóa mã độc khỏi trang web của bạn và công cụ quét của họ đang đọc dữ liệu cũ / bộ nhớ cache liên quan đến trang web của bạn.

 

Chúc bạn thành công!

HOTLINE


0327383363 - 0941486135

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 438

Đang online: 2

KHUYẾN MÃI

FACEBOOK

Scroll