Card sunlite 2 điều khiển ánh sáng

Card sunlite 2 điều khiển ánh sáng

 

Liên hệ
Số Lượng

    Card sunline 2 phiên bản 1024 là phiên bản mới nhất của nicolaudie. Card sulite 2 là một thiết bị điều khiển ánh sáng hiện đại với rất nhiều tính năng ưu việt, kết nối với máy tính mạnh mẽ, kho lưu giữ cảnh lớn, sử dụng đơn giản. Card sunline 2 phiên bản 1024 rất phù hợp dùng cho các sân khấu chuyên nghiệp, bar, vũ trường. Kích thước 24.5x18x7, trọng lượng 0.9kg.

                                             Card sunline 2 chính hãng

     Card Sunlite Suite 2 là thiết bị điều khiển ánh sáng chuyên nghiệp, giúp sự tương tác giữa người lập trình ánh sáng với ý tưởng của mình trở nên thiết thực, tạo ra một chương trình ánh sáng hoàn hảo nhất trong các chương trình sự kiện lớn nhỏ 

Bán card sunlite 2 điều khiển ánh sáng

     Card Sunlite Suite 2 là thiết bị điều khiển ánh sáng cao cấp sử dụng phần mềm Sunlite Suite 2 để điều khiển các đèn sân khấu, thiết bị sân khấu. Lệnh điều khiển được xuất ra từ máy tính thông qua cổng USB, được card Sunlite chuyển ra mã DMX 512 để điều khiển ánh sáng một cách nhanh nhất, giúp người dùng thao tác dễ dàng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các bộ điều khiển đèn sân khấu khác trên thị trường.

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll