chuột bay  giá rẻ

chuột bay giá rẻ

Chuột bay là cách gọi tắt của chuột điều khiển tivi từ xa không dây. Đây là vật dụng rất hữu ích mà ai sở hữu một chiếc tivi công nghệ cao kết nối mạng cũng cần có. Thiết bị này dễ dàng tích hợp với Android TV Box cũng như các dòng Smart TV hiện đại của các hãng nổi tiếng như Sony, Samsung, LG... thông qua chip điện tử cắm tại cổng USB của Android TV Box.

Khái niệm này có thể còn xa lạ với nhiều người nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự phủ sóng mạng không dây toàn cầu hiện nay thì trong tương lai gần, chuột bay sẽ trở thành vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình.

Liên hệ
Số Lượng

2. Tính năng nổi bật là gì?

2.1. Di chuyển chuột

Giống như một con chuột máy tính thông thường, chuột bay giúp người sử dụng dễ dàng chọn hoặc di chuyển đến các mục, ứng dụng, modul mà mình mong muốn được cài trên Android TV Box. Khi chuột kết nối thành công với TV thông qua hộp Android, biểu tượng chuột sẽ xuất hiện và di chuyển theo sự điều khiển của người dùng.

Khi bạn cần gõ kí tự để tìm kiếm hay viết văn bản trên TV, nhấn chọn vào thanh tìm kiếm hoặc hộp gõ văn bản, một bàn phím ảo sẽ hiện ra. Nếu sử dụng điều khiển thông thường bạn sẽ phải nhấn liên tục 5 phím lên xuống, trái phải, nút chọn để nhận được các chữ cái mong muốn. Với chuột bay thì nhanh và đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần đưa mũi tên chuột một cách linh hoạt đến các chữ cái trên bàn phím ảo và nhấn chuột phải để chọn.

2.3. Lệnh kiểm soát

Chuột bay cũng có thể sử dụng để điều khiển nhiều thiết bị. Người dùng cần tìm hiểu một số lệnh từ các thiết bị khác rồi sử dụng chuột thay thế trong những lệnh như tắt TV, bộ khuếch đại…

2.4. Tính năng của điều khiến thông thường

Chuột bay vẫn thiết kế một mặt gồm các chức năng cơ bản của một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện cho mọi sở thích và trình độ của người sử dụng.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll