Đèn Led Phượng Hoàng Mini

Đèn Led Phượng Hoàng Mini

Đèn phượng hoàng Mini. Đây là loại đèn Led có hiệu ứng ánh sáng thịnh hành nhất hiện nay, Tia sáng bắn ra dày gấp 3 lần, độ phủ rộng so với Led cá mập... Rất thích hợp với nhà rạp đám cưới, quán bar, phòng trà, karaoke gia đình. Đến với Ánh Sáng Hoàng Long các bạn sẽ được trải nghiệm hoặc mua hàng tại đây.

 

 

Liên hệ
Số Lượng

Đèn phượng hoàng Mini. Đây là loại đèn Led có hiệu ứng ánh sáng thịnh hành nhất hiện nay, Tia sáng bắn ra dày gấp 3 lần, độ phủ rộng so với Led cá mập... Rất thích hợp với nhà rạp đám cưới, quán bar, phòng trà, karaoke gia đình. Đây là một số hình ảnh đèn Led Phượng Hoàng Mini.

Đèn Phượng Hoàng Mini có bao nhiêu bóng led và mắt đèn ? Chỉ với 2 bóng led 18W cùng 21 mắt đèn, Đèn led Phượng Hoàng có thể tỏa ra tia sáng dày và rõ với chế độ chớp đủ và đảo mầu, tia màu được đảo một cách độc đáo khắp không gian phòng hoặc nơi mình chiếu đèn.

Tiện ích của đèn led Phượng Hoàng như thế nào?  Đèn Led Phượng Hoàng là đèn led mini rất dể lắp đặt mà không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà bạn, quán bar, phòng karaoke, sự kiện đám cưới. Ngoài ra nó mang cho bạn cảm giác hứng thú với độ ánh sáng sôi động chuyên nghiệp:

Thiết kế thì gọn và chắc chắn, mặt trước có 21 mắt đèn được thiết kế theo hình của sổ tình yêu. Bề mặt kim loại được phủ sơn màu đen tạo nên điểm nhấn sang trọng và chắc chắn, dễ vệ sinh khi bụi, dể tháo lắp. Đèn Phượng Hoàng Mini được tích hợp 4 mầu sắc chủ đạo: Đỏ - Trắng - Xanh dương- Xanh lá cây với chức năng đảo màu cho sân khấu thêm phần lung linh hoành tráng và đèn phượng hoàng mini có thể quét được 20 mét.

Đèn led phượng Hoàng có cảm ứng chớp nháy theo âm nhạc không?  Vâng đèn led phượng hoàng mini của chúng tôi có chức năng cảm ứng chớp nháy theo nhạc với 8 chế độ khác nhau làm cho không gian sự kiện, karaoke gia đình, quán bar, phòng trà, phòng karaoke nhiều gam màu sắc lung linh huyển ảo.

Thông số kỹ thuật đèn led Phượng Hoàng Mini 

Led : 2 bóng led x18W 

Nguồn điện: 110V-240V AC90 50Hz-60Hz 

Kích thước: 16cm*12.5cm*13.5cm

Hệ điều khiển : DMX 512, tự động

Trọng lượng: 0,5kg

Góc quét: 600

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo sđt:  0327 383 363

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll