ĐÈN MOVING SAKA 12 MẮT

ĐÈN MOVING SAKA 12 MẮT

đèn sân khấu saka 12 mắt led 

đèn sân khấu saka 12 mắt led hay còn gọi là moving 12 mắt led 

đèn có nhiều nổi chội về giòng moving tầm tiền , với luồng ánh sáng sân khấu mạnh kèm theo các chế độ như sau 

đèn có chế độ chậy auto 

đèn có chế độ chậy cảm biến theo nhạc

đèn có chế độ chậy qua bàn điều khiển DMX 

 

Liên hệ
Số Lượng

 Đèn moving đảo xoay 12 sakalà dòng đèn moving head sân khấu thế hệ mới nhất. Đèn sử dụng nguồn sáng led mạnh mẽ từ 12 bóng led mỗi bóng có công suất 10w, khi đèn chạy sẽ tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt cùng 12 luồng sáng đổi màu làm cho không gian thêm phần sôi động. 

 Đèn moving saka được thiết kế rất tinh tế 12 mắt led tròn nằm trên một trục quay, vỏ đèn làm từ nhựa tổng hợp có màu đen giúp giảm trọng lượng cho đèn như vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Ở đèn moving saka còn có một sự đặc biệt nữa là đèn sử dụng một nguồn mạnh mẽ từ 12 bóng led mỗi bóng có công suất lên tới 10w vậy cho nên các luồng sáng từ đèn chiếu ra rất to và sáng rõ.

   Đèn moving đảo xoay 12 mắt saka quay ngang được 540 độ, quay dọc được 540 độ. Đèn có 3 chế độ chạy chính, như sau : 

 chế độ chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn DMX. Đèn moving led đảo xoay SAKA khi chạy kết hợp cùng với các loại đèn laser phòng hátmáy tạo khói  sân khấu thì sẽ làm cho không gian phòng hát, bar rất náo nhiệt, sôi động. Với dòng đèn moving SAKA 12 mắt led này rất phù hợp lắp cho phòng hát karaoke, bar mini, đám cưới. VV

Đèn moving SAKA HAY CÒN GỌI LÀ MOVING 12 MẮT đảo xoay có một màn hình led LCD ở thân máy giúp chúng ta cài đặt chế độ đèn một cách dễ dàng hơn. Đèn có 3 chế độ chạy chính,chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn điều khiển DMX

Với tính năng chiếu sáng đảo xoay mạnh mẽ, đèn moving SAKA đảo xoay rất thích hợp dùng cho các phòng hát karaoke, bar mini, các đơn vị làm đám cưới….

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: AC110 / 220V, 50-60Hz

– Nguồn sáng: 12pscx10w

– Chế độ chạy: Tự động, chạy theo nhạc, chạy qua DMX

                                       DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO SẢN PHẨM 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll