ĐÈN MOVING SAKA CÓ LASER

ĐÈN MOVING SAKA CÓ LASER

Đèn Moving saka CÓ LASER 

 

Đèn moving saka CÓ LASER  với sự chuyển động độc lập của 3 động cơ sẽ hứa hẹn mang lại không gian sân khấu đầy sôi động và ngập tràn sắc màu.

Danh mục: Từ khóa: 

Liên hệ
Số Lượng

Mô tả

Đèn moving saka có laser   – đèn moving head đảo xoay

Đèn moving saka thuộc dòng sản phẩm đèn moving head sân khấuMoving saka CÓ LASER sử dụng 12 bóng led 10w full color 4 in 1 RGBW  THÊM PHẦN CÓ LASER tạo ra luồng sáng mạnh mẽ đầy màu sắc. Các mắt led tròn to, tạo ra những luồng sáng cùng TIA LASER với sự chuyển động uyển chuyển của động cơ quay riêng biệt khiến cho không gian trở nên sống động cùng nhịp điệu.

Đèn moving saka sử dụng 3 động cơ riêng biệt tạo ra tổ hợp chuyển động mang ánh sáng hiệu ứng lan rộng khắp không gian. Moving saka có laser hứa hẹn mang lại bầu không khí sôi động cho không gian sân khấu của bạn.

Đèn moving sakacó laser  có thể được đặt trên bề mặt hoặc treo trần mang lại sự thu hút mạnh mẽ. Moving Wheel sử dụng phù dành cho các quan bar, club, phòng hát karaoke, sân khấu đám cưới… và hoạt động theo các chế độ: tự động, cảm ứng âm thanh, Master&Slave hay theo thiết bị điều khiển DMX.

Thông số kỹ thuật đèn moving saka có laser 

Nguồn điện: AC 90-240V, 50/60Hz

Nguồn bóng: Led 12x10W 4in1 RGBW có laser 2 đầu 

Công suất: 120w

Hiệu ứng: đảo xoay, chiếu luồng sáng màu sắc, chớp nháy.

Chế độ hoạt động: tự động, cảm ứng âm thanh, Master & Slave, theo thiết bị điều khiển DMX.

Ứng dụng: quán bar, club, phòng hát karaoke, sân khấu đám cưới…

Kích thước: 270x360x370mm

Trọng lượng: 5,8Kg.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll