ĐÈN MOVING PHONG HỎA LUẬN

ĐÈN MOVING PHONG HỎA LUẬN

 Đèn moving đảo xoay 8 mắt PHONG HỎA LUẬN  đây là loại đèn mới nhất trong dòng đèn moving head. Đèn có sự cử động quay rất thông minh quay dọc được 360 độ mà chưa từng có trong dòng đèn moving trước đây. Với ưu thế quay dọc được 360 độ quay ngang được 540 độ kết hợp cùng chùm sáng mạnh từ 8x10w bóng led 4 in 1 vậy cho nên độ bao phủ ánh sáng của đèn rất rộng phù hợp với những phòng có diện tích 30 m vuông các bar mini, phòng hát lớn. Đèn được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, có các chế độ chạy cảm ứng âm thanh, tự động, qua bàn điều khiển. 

Liên hệ
Số Lượng

Đèn moving dành cho phòng hát

      Đèn moving phong hỏa luận  có kiểu dáng thiết kế rất lạ mắt với 2 trục quay độc lập, trên mỗi trục quay được bố trí 4 mắt led siêu sáng mỗi mắt 10w. Khi chạy đèn chiếu ra 8 luồng sáng mạnh mẽ làm cho không gian phòng hát thêm phần sôi động.

 

   Đèn moving phong hỏa luận  có trục quay ngang được 540 độ, trục quay dọc được 360 vậy cho nên độ tỏa ánh sáng rất rộng, với diện tích 30 mét vuông trở xuống đèn sẽ bao phủ hết.

Đèn moving phong hỏa luận có 3 chế độ chạy, để cài đặt chế độ chạy theo nhạc hay tự động hoặc qua bàn điều khiển DMX thì quý vị phải cài đặt thông qua một màn hình led LCD với 4 nút bấm enter, up, dowm, menu.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll