Hiệu Ứng Sân Khấu Là Gì

Vai trò của các hiệu ứng sân khấu trong tổ chức sự kiện.

Muốn làm cho các màn trình diễn, sự kiện nổi bật và ấn tượng thì không thể không có các hiệu ứng hỗ trợ sân khấu. Có thể là một không khí lãng mạn, trầm buồn với những làn khói lạnh hay những ca khúc vui tươi, sôi động với pháo điệnpháo xoay… Cũng có thể là một sự kiện trao giải cần cao trào bùng nổ vào phút cuối hay những không gian sự kiện cần những màn phun bong bóng đẹp mắt hay những màn bắn pháo hoa nghệ thuật hoàng tráng… Tất cả những gì mà hiệu ứng sân khấu mang lại chính là những khoảng khắc nổi bật, khó quên của các tiết mục, các sân khấu sự kiện trong lòng khán giả.

dưới đây là ảnh sản phẩm pháo điện được kết hợp với MÁY PHUN KHÍ CO2 SÂN KHẤU 

với một buôi barty nhỏ gọn được tổ trức tại một bãi biển như thế này thì đúng là một sự kết hợp tuyệt vời , bạn có thể thuê MÁY CO2 , MÁY TẠO LỬA SÂN KHẤU , MÁY PHÁO ĐIỆN , MÁY TẠO BỌT , BẮN PHÁO ĐIỆN , VÀ RẤT NHIỀU CÁC HẠNG MỤC KHÁC 

Các vũ công trong buổi barty này rất nhiệt huyết và sôi động cộng thêm phần gợi cảm , phái dưới như quý vị thấy là sản phẩm máy tạo lửa sân khấu đang hòa mình vào cùng sự kiện với hiệu ứng này dúp cho các vũ công , DJ , khán giả cảm thấy phấn khích hơn 

như quý vị thấy có một bể bơi tự tạo bằng phao , và phía ngoài là các bàn ber nhỏ , với không gian tầm 100 người này quá là điều thú vị cho các cuộng vui ngày hội hè như thế này 

Nước và pháo điện hòa quyện với khán giả tạo nên một hiệu ứng sân khấu tuyệt vời

Chước giờ G cho chương trình được bắt đầu , chúng tôi đảm nhiệm các hiệu ứng sân khấu trong cuộc vui này

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MÁY PHUN KHÍ CO2 HAY CÒN GỌI LÀ MÁY CO2 SÂN KHẤU 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MÁY CO2 ĐANG ĐƯỢC BẮN KHÍ 

HÌNH ẢNH BÀN GIAO MÁY PHÁO ĐIỆN DMX , MÁY BẮN PHÁO ĐIỆN SÂN KHẤU , MÁY PHUN PHÁO HOA ĐIỆN 

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI BÃI BIỂN

 

Miền Nam đã bước vào mùa nắng, để bắt kịp thú vui cho mùa này mọi người đã và đang có những dự định du lịch, vui chơi, tiệc tùng ngoài trời.Với đặc điểm không gian thoáng mát, lãng mạn, phong cách hiện đại và sức chứa lớn….rất thích hợp cho các sự kiện tổ chức ngoài trời, thì bãi biển được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để tổ chức các sự kiện lớn của mình. Nhưng bên cạnh những thuận lợi trên thì vẫn còn những lưu ý mà bạn, những người tổ chức sự kiện phải để ý

1. Địa điểm

Khi có các hợp đồng tổ chức những event tiệc hay những chương trình bãi biển thì lựa chọn khôn ngoan nhất là chọn những khách sạn hay resort gần bờ biển vì sẽ thuận lợi về nhiều mặt so với việc thuê bãi biển trống.Bởi, bên trong những địa điểm đó đã có những dịch vụ đi kèm, bạn sẽ không còn quá lo lắng về chất lượng dịch vụ.

2. Địa hình

Do sự kiện bãi biển sẽ được tổ chức  ngoài trời, nên bạn cần tìm những nơi thích hợp để có thể tiện cho việc cắm cọc, neo dây để dựng các nhà bạt, hoặc dựng sân khấu ngoài trời.

3. Thời tiết

Về vấn đề thời tiết, đây được xem là yếu tố phức tạp nhất, gây đau đầu cho nhà tổ chức bởi một chương trình dù có hoành tráng đến đâu nếu không chú trọng yếu tố thời tiết thì mức độ rủi ro rất cao. Hơn nữa, vì ngoài biển nên rất dễ mưa nên bạn cần chuển bị tốt cho khâu tổ chức và dự phòng.

4. Phục vụ tiệc

Đây là điều không đơn giản chút nào, bởi lẽ điều kiện ở biển khác với trong khách sạn: Gió, cát, sương, .... Để đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như vệ sinh, chất lượng thức ăn, người phụ trách và đội ngũ phục vụ thực sự phải cố gắng rất nhiều.

5. Khách mời

Không phải khách mời nào cũng muốn dùng tiệc hay tham gia chương trình trong một không gian trống với gió thổi bạt mọi thứ đi. Điều này bạn nên thông báo cho khách hàng của bạn nếu họ có ý định tổ chức tiệc bên bờ biển, vì nhiều khi khách mời của họ sẽ không hài lòng nếu cách tổ chức không phù hợp với họ.

<

HOTLINE


0327383363 - 0941486135

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 838

Đang online: 2

KHUYẾN MÃI

FACEBOOK

Scroll