HỘP ĐỠ BÁNH XE TỦ ÂM THANH ÁNH SÁNG

HỘP ĐỠ BÁNH XE TỦ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp HỘP ĐỠ BÁNH XE CHO TỦ ÂM THANH ÁNH SÁNG , ĐÓNG TỦ THIẾT BỊ , các Phụ Kiện Đóng Tủ Máy Âm Thanh , thì xin liên hệ với chúng tôi , để nhận được báo giá tốt nhất nhé 

Ánh Sáng Hoàng Long là nhà phân phối các sản phẩm Phụ Kiện Đóng Tủ Máy Âm Thanh , Tại Hà Nội Việt Nam

LH : 0327383363

Liên hệ
Số Lượng

HỘP ĐỠ BÁNH XE TỦ ÂM THANH ÁNH SÁNG là sản phẩm không thể thiếu trong các tủ đựng ánh sáng , sản phẩm này để các tủ thiết bị khi đi làm có thể để trồng lên nhau làm dảm các diện tích mà không sợ bi chậy tủ làm rơi tủ dúp cho người sử dụng an tâm trong nhiệm vụ tổ chức sự kiện và đảm bảo cho di chuyển khi các tủ thiết bị âm thánh ánh sáng trồng lên nhau

Những điều khách hàng cần biết về tủ âm thanh

Tủ âm thanh là gì? Tủ âm thanh được ứng dụng như thế nào? Vai trò của tủ âm thanh ra sao? Đó là những thắc mắc HaDra nhận được rất nhiều trong thời gian qua

Tủ âm thanh là gì? Tác dụng của tủ âm thanh?

Tủ âm thanh là loại tủ chuyên dụng để chứa đựng và bảo vệ các thiết bị âm thanh. Bạn có thể bắt gặp chúng ở rất nhiều nơi như: hội trường, sân khấu, quán karaoke... Nhờ có tủ âm thanh mà các thiết bị được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp hơn. Không những thế, chúng còn bảo vệ các thiết bị tránh được sự tác động xấu từ môi trường.

Tủ âm thanh là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm không gian tối đa. Hệ thống âm thanh cũng như không gian của bạn được ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Khi có nhu cầu sử dụng đến thiết bị, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng lấy chúng ra khỏi tủ, không mất thời gian tìm kiếm.

Phân loại tủ âm thanh

Hiện tủ âm thanh được phân loại theo kích thước của sản phẩm. Trong sản xuất tủ âm thanh, người ta quy ước kích thước của tủ theo đơn vị U. Đây là quy ước dùng để đo chiều cao của sản phẩm theo quy chuẩn EIA.

Trên bích của tủ âm thanh thường có các lỗ được đột sẵn, thuận tiện cho quá trình sử dụng. Với 1 tủ rack tiêu chuẩn 19 inch thì các lỗ được xếp thành nhóm 3 lỗ 1có kích thước 0,5 inch tương đương 12,7 mm.Và mỗi 1 nhóm này được tính là 1 đơn vị U. Thông thường tủ âm thành có những loại phổ biến như: 9U, 12U, 15U. Theo quy ước 1U có kích thước 1,75 inch hay 4,45 cm.

Tùy thuộc vào số lượng các thiết bị âm thanh cũng như môi trường sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những loại tủ rack âm thanh sao cho phù hợp nhất, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như bảo quản thiết bị.

Nhà sản xuất nào cung cấp tủ âm thanh hàng đầu hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tủ âm thanh là rất lớn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng tốt với giá thành tối ưu nhất. Nếu không tìm hiểu kỹ về thị trường, chắc chắn khách hàng sẽ là người thiệt thòi nhất.

Bạn cần đặt một chiếc tủ âm thanh theo nhu cầu và kích thước bạn mong muốn hãy liên lạc với chúng tôi ánh sáng hoàng long để được báo giá tốt nhất cho các sản phẩm đóng theo nhu cầu của bạn mong muốn nhất nhé 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ 0327383363 - 0941486135

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll