khung truss nhôm tam giác

khung truss nhôm tam giác

Truss tam giác là loại truss khá mới mẻ trên thị trường hiện nay. Do vậy, những thông tin về truss này đang được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu xem truss tam giác hợp kim nhôm nhập khẩu.

Liên hệ
Số Lượng

Thông số kỹ thuật của truss tam giác

Ứng dụng Giàn khung sân khấu, nhà bạt sự kiện, giàn khung truss treo đèn sân khấu
Chất liệu hợp kim Hợp kim nhôm Aluminum Alloy 6061-T6
Loại kết nối Truss bắt ốc (bulong) 8 lỗ, Truss đóng chốt
Độ dài module Từ 0.5m – 4m hoặc sản xuất theo yêu cầu
Kết cấu Hộp 3D 250mm*250mm hoặc làm theo yêu cầu
Khẩu độ tối đa Nối dài khẩu độ tối đa 12m (12000mm) nối thẳng
Dạng hộp Hộp 3D vuông 3 mặt tam giác
Màu sắc Màu nhôm hợp kim tự nhiên trắng bạc hoặc sơn theo yêu cầu

Trên đây là thông số kỹ thuật của truss tam giác nhập khẩu mà quý khách có thể tham khảo. Tuy nhiên, để mua được truss tam giác chuẩn nhập khẩu, quý khách nên nắm rõ được các cách nhận biết truss chuẩn hàng nhập khẩu.

Cách nhận biết Truss tam giác chuẩn hàng nhập khẩu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại truss với mẫu mã và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của truss nhập khẩu và truss trong nước.

Nhận biết truss tam giác nhập khẩu thông qua các mối nối

Mối nối của truss tam giác nhập khẩu luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc biệt, các mối nối này luôn đồng đều, mịn của mối hàn giữa các ống chính, ống phụ, ống chéo. Hơn nữa, bề mặt mối hàn kết cấu cần có hình vảy cá khi hoàn thành. Đặc biệt, các mối hàn cần được phủ kín và bù đầy đủ các khe hở để đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm.

Từ chi tiết của sản phẩm như góc vát, góc chếch có độ chính xác rất cao. Do vậy, khi lắp ráp tổ hợp lại rất ít khi gặp các trường hợp như cong, vênh, không khớp.

Lắp dựng được nhiều khẩu độ khác nhau.

Tính an toàn và thẩm mỹ cao bởi truss tam giác hàng nhập khẩu của HLT có các chứng nhận quốc tế.

Đặc biệt, truss nhập khẩu của HLT có độ bền cao, không bị bào mòn hay hư hỏng do điều kiện thời tiết Truss nhập khẩu là loại vật dụng có nhiều ưu điểm nổi bật. Do vậy, để tránh trường hợp nhầm lẫn, người mua cần phân biệt được truss nhập khẩu và các mặt hàng truss sản xuất trong nước.

Sản phẩm Truss nhập khẩu phải có chứng nhận ISO của nhà máy, chứng nhận xuất khẩu của tổ chức có thẩm quyền, có chứng nhận ROHS (hạn chế chất độc hại).

Sản phẩm khi xuất khẩu có sẽ có những tài liệu kèm theo là: Packing List (phiếu đóng gói hàng hóa), CQ (chứng nhận chất lượng), CO (chứng nhận xuất xứ) giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng được hàng chuẩn.

Ánh sáng hoàng long – chuyên cung cấp truss tam giác nhập khẩu chất lượng

Truss tam giác là vật dụng không thể thiếu trong các sự kiện bởi những ứng dụng  mang lại hết sức tuyệt vời. Chính vì vậy, có rất nhiều công ty chuyên sản xuất, cung cấp truss được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty Ánh sáng hoàng long chuyên cung cấp tất cả các loại truss tam giác nhôm nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất thị trường.

Suốt thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác yêu cầu chặt chẽ về hồ sơ sản phẩm cũng như kiểm soát khắt khe về chất lượng của các sản phẩm truss hợp kim nhôm nhập khẩu. HLT tự tin là đơn vị được lòng rất nhiều khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh – ánh sáng Vũ Trường, Karaoke, Bar/Club, Pub, Phòng Trà, Cafe Acoustic, Hội Trường xin liên hệ ÁNH SÁNG HOÀNG LONG quý khách hàng có thể liên hệ theo: Website chính thức: http://www.thietbisankhauhlt.com/ - http://maytaokhoi.com/ Showroom: Số Nhà 120 Ngõ 245 Phường Định Công Quận Hoàng Mai Hà Nội Phone: 0327383363 - 0941486135 Email: anhsanghoanglong888@gmail.com Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/profile.php?id=100041521067877 Hoặc đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các Showroom của ÁNH SÁNG HOÀNG LONG

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll