Máy Pháo Điện mini MK-E15

Máy Pháo Điện mini MK-E15

Máy Pháo Điện mini MK-E15

Sự chỉ rõ

 • Điện áp: AC110V / 220v, 60Hz / 50Hz
 • Công suất: 400W
 • Chế độ điều khiển: Điều khiển từ xa & DMX512
 • Kênh DMX: 2
 • Chiều cao phun: 2-5m
 • Trọng lượng sản phẩm: 5,2kg
 • Tổng trọng lượng: 7,2kg
 • Kích thước sản phẩm: 18,5 x 18,5 x 24cm
 • Kích thước gói: 29 x 29 x 30cm
Liên hệ
Số Lượng

Máy Pháo Điện mini MK-E15

Lợi thế

 • DMX & Điều khiển từ xa
 • Không mùi
 • Đài phun nước cảm ứng
 • Xịt cao 2-5m

Hiệu ứng pháo hoa là một yếu tố bình thường nhưng cũng là một yếu tố thiết yếu trong nhiều dịp ngoài trời, trong khi pháo hoa lạnh an toàn được áp dụng rộng rãi hơn cho cả ngoài trời và trong nhà, như trong các sự kiện lễ kỷ niệm, đám cưới, lễ khai mạc, tiệc tùng, lễ hội, buổi hòa nhạc, v.v.

ÁNH SÁNG HOÀNG LONG Mini Cold Sparkler Machine MK-E15 chỉ có thể mang lại cho bạn những hiệu ứng đặc biệt phi pháo hoa tuyệt vời như vậy.

So sánh với kích thước phổ biến của máy tạo tia lạnh trên thị trường, MK-E15 đã nâng cấp với hai khía cạnh chính là kích thước máy bên ngoài và cấu trúc bên trong của các bộ phận trên đế của máy bắn tia lạnh Moka SFX MK-E11 .

Trên kích thước tổng thể của máy MK-E15, vỏ kim loại nhôm nhỏ gọn của nó cho phép các nhà hoạch định sự kiện giấu nó trên bất kỳ nơi nào trên mặt đất để tạo hiệu ứng tia lửa bất ngờ được thiết kế, và nhỏ gọn của nó cũng có lợi cho việc giảm chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên, nó mang lại một số công suất thực lớn 400W để chạy máy như chiếc MK-E11 lớn.

Bên trong máy MK-E15, được trang bị hoạt động nâng cấp bánh răng thay vì cấu trúc chuyển động của dây chuyền, thiết bị này không chỉ giúp giảm tiếng ồn mà còn tránh máy bị kẹt khỏi vật liệu composite còn lại, cho phép máy hoạt động tốt hơn.

Chỉ vì cấu trúc bánh răng được nâng cấp, bạn không phải xóa bột bằng bộ điều khiển từ xa, có cùng bộ điều khiển từ xa như MK-E11 với nút Bột Clear Clear, bây giờ đây là nút không phù hợp với MK -E15 máy làm mát lạnh mini.

Đây là điểm khác biệt duy nhất trong quá trình vận hành máy giữa MK-E11 và MK-E15.

Có cùng một hoạt động của máy châm lửa lạnh, DMX512 và điều khiển từ xa, cho cả đơn vị hoặc đa đơn vị, không giới hạn thẻ sử dụng, vận hành dễ dàng, hệ thống làm mát chất lượng cao và bảo vệ môi trường, giữ an toàn cho bạn sử dụng và không gây kích ứng

Nó sử dụng một hạt thân thiện với môi trường, được tạo thành từ hỗn hợp zirconium và titan, nó nạp vào máy và sau khi làm nóng lên khoảng 500oC bên trong và sau đó thổi tia lửa qua quạt bên trong để tạo ra một tia lửa cảm ứng và không có mùi .

Mỗi gói 200 gram tiêu thụ chứa đủ hạt trong khoảng 15 phút thời gian bắn, trong 90 giây nóng lên, với thời gian hồi chiêu.

Không cần tải lại thiết bị sau một lần chụp.

Nếu bạn không muốn pháo hoa và pháo hoa truyền thống nhưng muốn có màn trình diễn pháo hoa cổ điển mà không gặp nguy hiểm, Mini Cold Sparkler Machine MK-E15 của chúng tôi hoàn hảo để tạo ra một chiếc két sắt trong nhà hoặc ngoài trời tuyệt vời và không có nguy cơ hiển thị tia lửa tuyệt vời.

Bạn muốn tạo sự tập trung và tạo hứng thú cho khán giả trong các chương trình của bạn?

Các sản phẩm ÁNH SÁNG HOÀNG LONG có thể giúp bạn ra ngoài, hãy hành động để liên hệ với chúng tôi. 

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll