MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA

MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA

MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA 

 • Điện áp: AC110V / 220v, 60Hz / 50Hz
 • Cầu chì: 15A / 250V
 • Công suất: 1500W
 • Nguồn sáng: 24 chiếc x 3W
 • Thời gian làm nóng trước: 7 phút
 • Lượng khói: 4000cuft / phút
 • Dung tích bình xăng: 2.5L
 • Kênh DMX: 6
 • Điều khiển: DMX 512 / Từ xa
Liên hệ
Số Lượng

Máy sương mù LED MK-F01 1500W

Lợi thế

 • Kết nối vào / ra DMX 3 pin, remote không dây, dễ vận hành
 • 5 kênh DMX
 • Cài đặt cảm biến bên trong, sẽ tự động tắt máy bơm khi chất lỏng đạt mức thấp hơn
 • tay cầm lắp đặt, thuận tiện mang đi 

MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA là dòng sản phẩm có tốc độ cao khi phun khói tiếp theo là led trộn màu vào khói, trong mõi chiếc máy tạo khói 1500w đứng này có đi kèm là một loạt bóng từ đèn LED 24 × 3 watt (RGB 3 trong 1), cho phép bạn dễ dàng trộn màu hoàn hảo để chiếu sáng với khói , có sự hòa quyện hoàn hảo 

MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA  là sự thay thế hoàn hảo cho thiết bị co2 , ngoài ra, không cần bình chứa carbon dioxide và ống dẫn, rất lý tưởng cho các chương trình chiếu sáng chuyên nghiệp, buổi hòa nhạc, nhà hát, hộp đêm, v.v.

MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA có thể tạo ra một luồng sương mù khô trên 25 feet (7-8 mét) trong không khí.

Nó đã cài đặt bộ phận làm nóng 1500W đầy đủ năng lượng không gỉ, giúp ngăn chặn tắc nghẽn và giữ cho máy hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ làm việc.

Nó cũng được trang bị một hệ thống bơm hiệu suất cao cho đầu ra tối ưu.

Ngoài ra, chúng tôi cập nhật công nghệ trong bo mạch chính để duy trì mức nhiệt tối ưu với thời gian khởi động ngắn giữa các đợt sương mù.

Thời gian làm nóng khoảng 7 phút, sau đó nó sẵn sàng hoạt động, nó có thể dễ dàng lấp đầy sương mù vào phòng, với tốc độ 4000 CFM (feet khối mỗi phút).

Với bình chứa chất lỏng khói 2,5 lít, bạn có thể áp dụng máy với tất cả các sự kiện suốt đêm dài mà không lo hết dung dịch tạo khói cho máy 

MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA  có trọng lượng 8kg, trên đỉnh, chúng tôi lắp đặt tay cầm, thuận tiện để mang đi.

Bạn có thể đặt mô hình này trên sàn, hướng thẳng đứng với hướng thẳng hoặc treo trên giàn, làm cho nó xả khói từ trên xuống dưới, thậm chí có thể được gắn trên tường, để nó có thể phun theo chiều ngang.

Các tùy chọn điều khiển của máy phun sương dọc bao gồm 3 chân kết nối vào / ra DMX, điều khiển từ xa không dây, cả hai đều dễ vận hành.

MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA  được thiết kế với 5 kênh DMX, với các điều khiển có sẵn cho khói strobing đầy đủ màu sắc và pha trộn, cũng hiển thị với một màu duy nhất.

Có một cảm biến bên trong, một khi chất lỏng đạt đến mức thấp hơn, nó sẽ tự động tắt máy bơm, nếu nhiệt độ vượt quá giới hạn, nó cũng sẽ dừng máy hoạt động.

khi bạn sử dụng MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA  đến các sự kiện, có một số chi tiết bạn cần lưu ý.

bạn có thể mua dung dịch tạo khói ngay tại cửa hàng chúng tôi hoặc có thể bạn tự mua , nhưng chúng tôi khuyến khích cho việc sử dụng , dung dịch tạo khói chất lượng cao cho sản phẩm được an toàn , vì nếu sử dụng dung dịch không tốt sẽ dẫn đến nhưng nguyên nhân nguy hại cho máy , vì dung dịch không tốt sẽ bám vào củ nóng và làm tắc củ nóng với một thời gian ngắn khi sử dụng 

MÁY TẠO KHÓI 1500W LED ĐỨNG MOKA  là một vật cố đáng kinh ngạc, chắc chắn sẽ làm gia vị cho bất kỳ giai đoạn sự kiện , bar karaoke , phòng trà vv..

MỌI THÔNG TIN MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ ; 0327383363 - 0941486135

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll