MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA

MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA

MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TẠO KHÓI 3000W MOKA

 • Điện áp: AC110V / 220v, 60Hz / 50Hz
 • Công suất: 3000W
 • Thời gian khởi động: 8 phút
 • Dung tích bể: 6L
 • Khoảng cách khói: 10m
 • Lượng khói: 40000cuft / phút
 • Điều khiển: DMX 512 / Từ xa
 • Trọng lượng gói: 11Kg
 • Kích thước gói: 71 x 37 x 30cm
Liên hệ
Số Lượng

MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA 

Lợi thế

 • khoảng cách khói dài và diện tích che phủ
 • khoảng cách phun lên tới 10 mét
 • sản lượng khói lớn 40000cuft / phút
 • vật liệu ABS chất lượng cao,

Bạn vẫn lo lắng về máy khói? Hãy dùng thử MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA này.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó tại các buổi biểu diễn nhà hát quy mô lớn, địa điểm biểu diễn lớn, đài truyền hình, sử dụng các buổi biểu diễn ngoài trời. hoặc thử máy tạo khói bằng cách thử kín ống gió , tạo khói dả để diễn tập phòng cháy và chữa cháy cho các buổi diễn tập trung cư nhà hàng , khách sạn vv..

Bởi vì nó có thể phù hợp với yêu cầu của khoảng cách khói mạnh và dài, diện tích che phủ, tạo thành hiệu ứng khói bụi dễ dàng.

Bạn có thể thấy MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA có thiết kế mới và tinh xảo, độ ổn định mạnh mẽ, ngày càng phổ biến trên thị trường hiệu ứng.

Để tiết kiệm thời gian của bạn, chúng tôi tạo ra một máy sưởi lớn hơn cho máy, thời gian làm ấm chỉ cần 8 phút.

Khoảng cách phun của MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA có thể lên tới 10 mét, và máy bơm không khí là 3000W có công suất lớn 40000cuft / phút, bao phủ sân khấu nhanh chóng, khói đều và tinh tế, khiến bạn cảm thấy gần gũi với xứ sở thần tiên .

Ngoài ra, MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA áp dụng hoạt động định lượng thời gian, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian và lượng khói phù hợp.

Điều quan trọng nhất là MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA  có hệ thống kiểm soát nhiệt độ kép với điều khiển nhiệt độ điện tử và điều khiển nhiệt độ cơ học, có nghĩa là máy có thể tiếp tục phun khói sau thời gian nóng lên, bạn đừng lo lắng về việc máy sẽ ngừng làm việc trong chương trình làm việc , với  MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA ưu điểm luôn ở viêc chiếc hộp điều khiển giời bên ngoài điều khiển tốc độ da từ 0 đến 100 mà bạn chọn ở mức độ nào cũng có thể được , mỗi một mức độ bạn chọn là lúc khói sẽ da theo cách bạn chọn

MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA , có 3 cách: điều khiển DMX512 và điều khiển từ xa. điều khiển qua hộp điều khiển giời bên ngoài mà tôi vừa nói ở dòng phía trên

Khi bạn sử dụng bộ điều khiển từ xa, bạn cần đặt máy nằm thẳng trên mặt đất theo chiều ngang và đổ chất lỏng vào thùng dầu, sau đó bật máy, liên kết điều khiển từ xa với máy và nhấn nút để làm việc Bình dầu của MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA  là 6L,

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn dầu khói MOKA SFX, được tạo thành từ nước tinh khiết, trong và an toàn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với đầu ra khói.

Nếu sử dụng điều khiển DMX, bạn có thể đặt nhiều máy liên kết qua dmx và xả hoạt động cùng nhau, điều đó mang lại cho bạn một cảnh hiệu ứng sương mù hoàn hảo.

MÁY TẠO KHÓI SÂN KHẤU 3000W MOKA có cần làm nóng lại sau khi làm việc trong một thời gian dài không?

Bạn có thể nhìn vào mặt trên của máy, có các lỗ tản nhiệt được bố trí đều nhau để giảm nhiệt độ bên trong thân máy bay để tản nhiệt nhanh, tuổi thọ của máy sẽ được kéo dài.

Ở hai mặt trên của máy, hộp đựng di động chống trượt rất bắt mắt , được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, rất đẹp và bền.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHUN KHÓI 3000W

MỌI THÔNG TIN MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SDT ; 0941486135 - 0327383363 CHÚNG TÔI NHẬN GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll