MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01

MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01

 MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01

Lợi thế

 • Kích thước nhỏ
 • Tiếng ồn thấp
 • Bảo hiểm lớn
 • Thiết kế cách âm độc đáo.
Liên hệ
Số Lượng

MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01 Confetti Blower Machine là một sản phẩm hiệu ứng đặc biệt giai đoạn cổ điển, được làm bằng quạt tốc độ cao MOKA SFX đặc biệt .

Bạn sẽ thấy nó có thể tự động vẽ giấy màu vào máy và sau đó thổi nó vào không khí với tốc độ cao, tạo thành một hiệu ứng tuyệt đẹp của giấy màu.

Thiết kế cách âm độc đáo của MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01  giúp nó có ưu điểm về kích thước nhỏ, độ ồn thấp và độ bao phủ lớn.

Nó là một máy cần thiết cho đám cưới, lễ kỷ niệm và trung tâm mua sắm.

MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01 là một máy giấy màu đơn giản và đặc biệt, nhưng không giống như các máy giấy khác, bạn không đặt giấy vào máy một cách thủ công cũng như không chờ máy hoạt động khi không có giấy đầy.

Máy này có hình dạng đơn giản và dễ sử dụng. Tại trang web sự kiện, bạn chỉ cần một vị trí cố định để hoạt động.

Nó phù hợp cho một loạt các hoạt động ngoài trời hoặc trong nhà kéo dài trong một thời gian dài.

MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01 có ưu điểm là hút và đẩy giấy liên tục, có nghĩa là máy có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài trong khi hút giấy màu và phun giấy màu.

Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm hàng tiêu dùng mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều nhân lực và thời gian có thể cải thiện hiệu quả công việc.

Khi bạn sử dụng nó trong các dịp khác nhau, bạn có thể điều chỉnh góc, cố định vị trí và đặt giấy màu có hình dạng hoặc vật liệu khác nhau bằng hoặc thấp hơn 2x25cm, và hiệu quả gây sốc.

MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01 còn được gọi là máy hút giấy và được trang bị ống hút không khí tiêu chuẩn 1,5m, là một phần của công việc tương tự như máy hút bụi trong nhà bạn.


MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01 rất dễ sử dụng.

Bạn không phải mua carbon dioxide , chỉ cần chuẩn bị giấy màu bằng hoặc nhỏ hơn 2x25cm, sau đó bổ sung hoặc điều khiển từ xa.

Nếu bạn cần kết nối dây nguồn, hãy nhấn công tắc ON trên máy.

Tại thời điểm này, công suất máy thổi tốc độ cao MOKA SFX đạt 1800 watt, sức gió đủ lớn và máy nổ tốc độ cao MOKA SFX tập trung luồng khí.

Thông qua đường ống, vòi sẽ hút vào giấy confetti và giấy sẽ được phun qua máy lên trời, có thể làm cho chiều cao lên tới 6 mét, bao phủ 250 mét vuông và tạo thành hiệu ứng bầu trời tuyệt đẹp.

Nếu bạn sử dụng điều khiển từ xa, A trên điều khiển từ xa có nghĩa là công việc, B ngừng hoạt động, dễ vận hành, dễ học, bạn sẽ thích nó.

Máy thổi khí Confetti để đáp ứng yêu cầu điện áp của các quốc gia khác nhau, dải điện áp là 110v và 220v.

Bạn không phải lo lắng về an toàn điện áp.

Thông số:  MÁY THỔI KIM TUYẾN MK-CN01

 • Điện áp: AC110V / 220v, 60Hz / 50Hz
 • Công suất: 1800W
 • Chiều cao phun: 6m
 • Chế độ điều khiển: điều khiển từ xa không dây, điều khiển nguồn
 • Trọng lượng sản phẩm: 13Kg
 • Kích thước gói hàng: 74 x 38 x 28cm
 • Trọng lượng vận chuyển: 19Kg

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll