moving 7 mắt led

moving 7 mắt led

SỬ DỤNG 7 BÓNG LED VỚI CÔNG SUẤT TỔNG 56W SIÊU SÁNG
Điều đặt biệt và cũng là điểm khác biệt lớn nhất so với các dòng Moving Head khác là ở công suất cũng như tính năng pha màu từ các màu cơ bản.

Với việc sử dụng đến 7 bóng LED và mỗi bóng có 4 LED nhỏ bên trong làm cho việc chiếu sáng pha màu trở nên dễ dàng và không bị bóng đổ như các đèn led 1 nhân. Thông thường, có rất ít các sản phẩm thuộc dòng Moving Head được trang bị bóng LED lên dến 4 nhân, ở Moving Head 7 mắt led  được trang bị công nghệ này là một điểm cải tiến rất đáng được để ý đến. Bên trong các LED là một hệ thống các bo mạch tích hợp 4 màu cơ bản RGBW (Đỏ - Xanh dương – Xanh lá cây – Trắng ) cùng với chế độ phân tán màu sẽ pha ra hàng triệu màu tạo ra không gian sân khấu ấn tượng hơn bao giờ hết. Đặt biệt với công suất tổng 56W mỗi bóng 8W cho ra độ phủ cực kỳ xa, rọi vào nền sân khấu làm nổi bật chủ thể trên sân khấu của bạn.

Liên hệ
Số Lượng

 

 XOAY ĐẢO MỌI GÓC VỚI PAN 540 ĐỘ
Tính chất quét của đèn là một trong những điểm quan trọng nhất của dòng đèn sân khấu Moving Head, độ quét của Pan càng rộng, thì đèn sẽ hiệu quả và ánh sáng sẽ sôi động làm cho không gian sân khấu trở nên chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế với Moving Head 176 với góc xoay ngang 540, tuy nhiên chỉ cần 1 vòng rưỡi thì đèn sẽ quét hết mọi góc độ của sân khấu, điều đó khẳng định sự linh hoạt và tính hiệu quả của đèn.

 DẢI ĐIỆN ÁP HOẠT ĐỘNG RỘNG TỪ 100 – 240V
Một trong những điểm quan trọng quyết định đến sự hoạt động của bất kỳ loại hình sản phẩm đèn sân khấu đó chính là dải điện áp. Mỗi quốc gia trên thế giới đều của dải điện áp riêng. Ở Việt Nam dải điện áp chuẩn là 220V nên việc sử dụng đèn thuận lợi, tuy nhiên nếu bạn mang sản phẩm đến các quốc gia khác như Mỹ thì sẽ không sử được vì dải điện áp là 110V, chính vì thế việc Moving Head 7 mắt led  được trang bị dải điện áp từ 100 – 240V là một điều cực kỷ ấn tượng và tạo điều kiện cho bạn có thể sử dụng đế bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

TẠO RA BAR MINI MỌI NƠI KHI KẾT HỢP TỪ 6 – 8 CÂY
Thông thường, một không gian Bar sẽ rất sôi động và hiện đại từ rất nhiều sản phẩm đèn sân khấu pha trộn vào nhau, chính vì đó, việc đầu tư sẽ rất tốn kém và giá trị sử dụng sẽ không được lâu bền. Với mức giá khá rẻ cho một sản phẩm dòng Moving Head 7 mắt led , bạn có thể đầu tư từ 6 – 8 cây để tạo ra một không gian Bar nhất là các phòng karaoke thường ánh sáng không được chú trọng nên việc mất khách là điều hiển nhiên dẫn đến doanh thu của bạn không như được kỳ vọng. Chỉ cần đầu tư từ 6 – 8 cây, sẽ tạo ra một không gian chuyên nghiệp ánh sáng với nhiều tia LED hòa trộn và pha màu, hoặc đồng bộ và quét cùng màu sẽ tạo cảm giác thế giới hoàn mỹ trong không gian phòng karaoke hoặc trong các quán bar 176. Đặc biệt hơn, nếu bạn treo nhiều cây vào trần để đánh đồng bộ thì sẽ làm nổi bật đối tượng mà trung tâm sân khấu sẽ là bạn. Đó sẽ là một khoảnh khắc mà bất cứ nhà làm dịch vụ nào sẽ không thể bỏ qua dòng đèn Moving Head 7 mắt này. 
Ngoài ra khi mua đèn bạn còn được hỗ trợ setup góc quay cho đèn, cài đặt miễn phí hoàn toàn bởi các kĩ thuật ánh sáng có tay nghề cao từ công ty chúng tôi.

 

 

THỐNG SỐ KỸ THUẬT ĐÈN MOVING HEAD 7 MẮT LED 

Điện áp: AC 110V-220V 50-60Hz
Công suất: 70W
Bóng: 6pcs*10w 4IN1 LEDs
Tuổi thọ bóng: khoảng 5 vạn giờ.
Sử dụng: DMX512, tự động và theo nhạc.
Kênh: 12CH
Chớp: 1-20lần/s
Màu: RGBW
Xoay trái phải: 0-540°
Xoay lên xuống: 0-270°
Kích thước đóng gói: 260x260x290mm
Trọng lượng: 5kg

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll