MUA MÁY THỔI KIM TUYẾN SÂN KHẤU HLT-01 Ở ĐÂU?

Nếu bạn muốn tăng căng thẳng và bầu không khí, nổ confetti dùng một lần cho các sự kiện được tổ chức tại sân vận động, lễ hội âm nhạc, biểu diễn sân khấu, câu lạc bộ đêm với đám đông, buổi hòa nhạc trực tiếp hoặc bất kỳ địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm và sự kiện nào của công ty.

MÁY THỔI KIM TUYẾN SÂN KHẤU MK-C32 HLT-01 CO2 chạy bằng máy cầu vồng confetti là một lựa chọn chuyên nghiệp.

Nó có thể phóng ra những vụ nổ confetti khổng lồ trộn lẫn với sương mù CO2 trên đám đông, hoặc một đám mây confetti bao phủ sân vận động hoặc địa điểm tổ chức sự kiện của bạn trong confetti và sương mù khói.

Bạn có thể thấy một màn sương tuyết giống như hoa giấy từ hoa giấy confetti này.

MÁY THỔI KIM TUYẾN SÂN KHẤU MK-C32 HLT-01 có chất lượng hoàn thiện cao, được trang bị đầu nối nhanh để dễ dàng kết nối với ống cao áp CO2 8 mét (26 feet), đi kèm với thiết bị khi bạn mua.

Chúng tôi cũng cung cấp cáp tín hiệu 2 mét cho nhiều đơn vị sử dụng cùng nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Cáp nguồn 1,5m cho điện áp nguồn 110 V hoặc 220 V mà bạn đang ở, cáp an ninh là thứ bắt buộc để gắn an toàn trên giàn khi bạn lắp đặt nó bằng kẹp nhẹ vào giá đỡ cố định.

Bạn không chỉ có thể gắn máy cầu vồng confetti MK-C32 trên giàn mà còn có thể đặt nó lên một vị trí bằng phẳng trên cùng, nơi bạn nghĩ đủ chiều cao để chụp confetti để bắn vào địa điểm của bạn.

Bạn có tài liệu tham khảo của chúng tôi về phạm vi bảo hiểm MÁY THỔI KIM TUYẾN SÂN KHẤU MK-C32 HLT-01 , chúng có thể bao phủ địa điểm lên tới 400 mét vuông nếu bạn gắn chúng với chiều cao khoảng 15m và lấp đầy tiền gửi với 2 ~ 3kg confetti.

MÁY THỔI KIM TUYẾN SÂN KHẤU MK-C32 HLT-01 có cổng khởi động có thể điều chỉnh và dễ dàng đổ đầy confetti từ cổng trước hoặc từ nắp sau.

Bạn sẽ cần phải thuê bể chứa CO2 siphon lỏng, phải mất 20lb chất lỏng siphon hoặc bể 50lb.

Vì máy cầu vồng confetti chỉ cung cấp 1 lần chụp trong vài giây kéo dài với sương mù CO2 và hiệu ứng sương mù confetti, nên bạn cần nạp lại confetti cho lần chụp thứ hai.

Bạn có thể sử dụng hoa giấy mylar hoặc kim loại của chúng tôi với nhiều màu tùy chọn để phù hợp với các sự kiện chủ đề khác nhau của bạn.

Máy cầu vồng MÁY THỔI KIM TUYẾN SÂN KHẤU MK-C32 HLT-01 hoạt động rất dễ dàng, khi bạn đặt thiết bị đúng vị trí, kết nối cáp DMX của bạn với bảng điều khiển DMX, sau đó đặt kênh DMX qua màn hình LED ở phía sau máy MK-C32 .

Cuối cùng cắm nó tốt với bình CO2 và đổ đầy confetti mong muốn, điều cuối cùng bạn cần làm là chờ đúng thời điểm và điều khiển nó bằng bộ điều khiển DMX để chụp khi bạn nắm được cao trào của chương trình.

Hãy gầm lên và đánh với một trận bão tuyết, chúng tôi sẽ lấy nó cho bạn.

Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bất kỳ thiết bị nào để tạo ra bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào mà bạn có thể cần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY THỔI KIM TUYẾN SÂN KHẤU MK-C32 HLT-01

Sự chỉ rõ

  • Điện áp: AC220V (± 10%)
  • Công suất: 50W
  • Áp suất tối đa: 1600 Psi
  • Khoảng cách phun: 10-13m
  • Trọng lượng tịnh: 15kg
  • Tổng trọng lượng: 23kg
  • Kích thước sản phẩm: 65,5 x 65 x29cm
  • Kích thước gói hàng: 73 x 70 x 36cm

HOTLINE


0327383363 - 0941486135

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 438

Đang online: 1

KHUYẾN MÃI

FACEBOOK

Scroll