NHỮNG ƯU ĐIỂM VỀ SÚNG CO2 SÂN KHẤU

SÚNG CO2 DJ CÓ LED được sử dụng rộng ở các sự kiện , quán ber , club , karaoke 

Có thể mang lượng khí lớn giúp thời gian sử dụng lâu hơn.

Nếu như bạn cần sử dụng một lượng lớn khí CO2 trong sự kiện của mình, đừng bỏ qua loại súng bắn CO2. Khí CO2 trong súng bắn được nén thành dạng lỏng, vì vậy, nó có thể chứa được nhiều lượng khí hơn. Vì có thể chứa được lượng khí lớn nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn rất nhiều so với loại súng bơm hơi nạp sẵn. Điều này tạo sự thuận lợi trong khi tổ chức các sự kiện lớn, cần đến một lượng khói CO2 lớn.

1. LED Súng CO2, có led full RGB Hỗn Hợp, có thể được điều chỉnh theo màu sắc khác nhau, dễ dàng mang theo và hoạt động, là cực kỳ phổ biến và ưa thích trong số nhiều khác nhau giải trí người biểu diễn và tổ chức sự kiện 

 

 

2.SÚNG CO2 DJ CÓ LED  không cần phải DMX 512 controller giống như khác CO2 Máy Móc, chỉ cần 1 khẩu súng + 1 bình co2 + hoặc thêm thiết bị khoác co2 để di chuyển thế là có thể sử dụng và di chuyển bất cứ đâu mà ta muốn

3. Các súng co2 dj có thể tạo ra mạnh mẽ và cao có thể phun lên đến 20-30 Feet. (6-10 Mét)

Súng bắn CO2 có tốc độ tạo khói rất nhanh với hiệu suất cao. Vì vậy, với những tiết mục cần lượng khói lớn, ra nhanh, tức thời thì súng bắn CO2 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần bật công tắc và súng sẽ bắn ra một lượng khói CO2 cực lớn với tốc độ cực nhanh. Với ưu điểm là tạo khói nhanh,hiệu suất cao, súng bắn CO2 có thể sử dụng cho nhiều tiết mục, nhiều lần trong sự kiện có quy mô với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

đây là giây dẫn khí cho súng co2 dj sân khấu 

Với những ưu điểm như thế này, sử dụng súng bắn CO2 là sự lựa chọn tối ưu nhất nếu như bạn muốn có hiệu ứng tạo khói trong sự kiện của mình. Không chỉ tạo hiệu ứng sân khấu siêu đẹp mà súng bắn CO2 còn mang đến những hiệu ứng về cảm xúc của những người tham gia sự kiện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SÚNG CO2 DJ CÓ LED 

khoảng cách chụp: 6-10 M

thời gian pin: 8 giờ

Led màu: Đỏ, xanh lá cây, xanh dương, và màu tự động

nhiên liệu: Khí CO2

loại điều khiển: điều khiển Bằng Tay

HOTLINE


0327383363 - 0941486135

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 438

Đang online: 2

KHUYẾN MÃI

FACEBOOK

Scroll