TỦ RACK 5 NGĂN ĐẶT THEO YÊU CẦU ĐỂ DI CHUYỂN

TỦ RACK 5 NGĂN ĐẶT THEO YÊU CẦU ĐỂ DI CHUYỂN

Bạn đang cần sản phẩm tủ thiết bị đóng đảm bảo để đựng các phần mềm phần cứng quan trong cho các sản phẩm của bạn , hoặc bạn cần Tủ Rack Để di chuyển nhiều nhưng chưa biết trọng sản phẩm tủ thiết bị nào có nhiều ngăn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn thì nay ÁNH SÁNG HOÀNG LONG chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một sản phẩm tủ RACK tủ Thiết Bị đựng các sản phẩm quan trọng có 4 ngăn đựng và một ngăn trống để đựng các đồ phụ kiện mà khách hàng mong muốn , 

Mỗi một ngăn kéo bằng thép được sơn tĩnh điện bằng mầu đen có kích thước là 3U để các sản phẩm  quan trọng của khách hàng có nhu cầu muốn đựng đồ quan trọng , có cánh khép lại có khuy khóa để niêm phong tủ đựng , và bánh xe 4 gốc để giúp cho di chuyển dễ dàng cho TỦ THIẾT BỊ NÀY , toàn bộ đều được bọc xốp trống vỡ và được thiết kế chắc chắn với các phụ kiện của tủ máy ghép vào với các hợp kim được làm ke tỉ mỉ cho tủ thiết bị và gỗ sơn bóng với chất lượng trống nước giúp cho tủ được chở nên chắc chắn ,

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng tủ thiết bị theo nhu cầu HAY tủ Rack thì liên hệ với chúng tôi nhé , cám ơn quí vị 

LH : 0327383363 - 0941486135

Liên hệ
Số Lượng

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TU RACK ĐỂ CÁC BẠN HIỂU HƠN VỀ TỦ RACK

Tủ rack – tủ mạng là gì?

Tủ rack hay tủ mạng thực chất là loại tủ đăc biệt được thiết kế để chứa máy tính và các thiết bị công nghệ thông tin như bộ lưu điện, server , switch, router …. Hầu như doanh nghiệp nào có hệ thống mạng đều sử dụng phổ biến tủ rack trong trung tâm dữ liệu.

Chi tiết các loại tủ rack, tủ mạng đang có hiện nay và ưu nhược điểm của từng loại được liệt kê như sau:

  • Tủ Server Rack

 

Trong các dòng tủ thì Server Rack Cabinet là loại tủ rack được sử dụng phổ biến nhất. Cánh cửa tủ Server Rack trước và sau có bề mặt kín hoặc đột lỗ thoáng. Các lỗ thoáng cho phép không khí lưu thông giữ bên trong bên ngoài tủ góp phần làm mát cho thiết bị.

Ưu điểm lớn nhất của tủ server rack là tính an toàn, các thiết bị được bảo vệ trong một không gian kín, tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài.Ngoài ra, tủ rack server sử dụng khóa bảo vệ nên có thể hạn chế những việc xâm nhập không được phép từ bên ngoài vào các thiết bị bên trong tủ.

Tủ WallMount Rack là loại tủ được thiết kế để treo tường. Ưu điểm của tủ WallMount Rack là nhỏ gọn,tiết kiệm không gian sàn nhưng vẫn làm tốt chức năng bảo vệ các thiết bị khỏi các tác động từ bên ngoài. Do thiết kế nên tủ dễ dàng lắp đặt, quản lý máy chủ và các thiết bị mạng. Tuy nhiên nhược điểm của loại tủ này là nó bị hạn chế về kích thước và khối lượng thiết bị đặt trong tủ nên chỉ phù hợp với hệ thống mạng đơn giản.

  • Tủ Open rack

Theo đúng nghĩa đen là Open (mở), tủ open rack đơn giản là một hệ thống giá đỡ được sử dụng để chứa máy tính và các thiết bị mạng. Khác với các dòng tủ rack khác, tủ open rack chỉ bao gồm hệ thống khung được xếp khoa học, không có cửa trước, cửa sau và các mặt bên bao quanh.

Ưu điểm lớn nhất của tủ Open Rack là lắp đặt dễ dàng, việc tiếp cận hệ thống dây cáp, bảo trì thiết bị rất dễ dàng và đơn giản, ngoài ra việc còn có thể tổ chức và quản lý thiết bị tiện lợi, tối ưu hóa khả năng làm mát nhờ không khí, chi phí đầu tư tủ thấp, dễ dàng vận chuyển. Do quá dễ dàng tiếp cận nên nhược điểm của tủ Open Rack là thiếu tính an toàn, dễ bị xâm nhập do không có khóa tủ như các dòng tủ khác, tính thẩm mỹ cũng thấp hơn các loại tủ rack khác.

  • Tủ Our Door Rack

Tủ Our Door Rack là loại tủ rack được thiết kể chuyên dùng sử dụng ngoài trời, phù hợp cho các thiết bị viễn thông và điều khiển. Là dòng tủ được thiết kế với vỏ thép dày vững chắc có khả năng chống cháy, cách nhiệt, chống va đập từ bên ngoài, khóa an toàn có tính bảo mật cao… sẽ giúp hệ thống và thiết bị an toàn nếu như ở ngoài hoặc phải di chuyển.
Tuy nhiên, nhược điểm của chúng việc vận chuyển tương đối khó khăn do cồng kềnh và nặng, chi phí đầu tư cho một tủ lớn.

Đơn vị tính của tủ mạng là “U” Vậy số U có ý nghĩa gì?

Khi mua tủ mạng, tủ rack, ta thường hỏi mua các loại tủ 6U, 10U, 12U…. 36U, 42U – và U ở đây là đơn vị đo kích thước tủ mạng, ta có quy đổi tiêu chuẩn như sau:

1U = 1,75 inch = 4,45 cm     (1 inch = 2,54cm)

Số U là đơn vị đo chiều cao tủ mà các nhà sản xuất tủ quy ước dùng để đo chiều cao của thiết bị mạng. Khi tài liệu ghi switch/ hub/ router/ server 1U có nghĩa là chúng có chiều cao 1U. Nếu quan sát các thiết bị như switch, hub, router, server… dành cho doanh nghiệp, thường thấy lắp trong tủ rack (không phải loại dành cho gia đình, văn phòng nhỏ), bạn sẽ thấy chiều cao của chúng là bội số của số U, chẳng hạn 1U , 2U , 4U, 5U …

Hy vọng với những kiến thức trên bạn đã có thể hiểu biết căn bản về sự khác nhau, về ưu nhược điểm của từng loại tủ rack để phục vụ cho công việc của bạn. ÁNH SÁNG HOÀNG LONG cung cấp các dòng tủ rack chất lượng cao với giá thành phải chăng, chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt. Quý khách có nhu cầu về tủ rack hãy liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để được nhận những ưu đãi đặc biệt nhất.

LIÊN HỆ : 0327383363 - 094148635

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll